test rpa free

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโลกประสบกับความยากลำบากอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนและองค์กรทุกแห่งต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจในขณะที่ต้องนำเสนอการบริการและการสนับสนุนที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเท่าที่จะทำได้ ในช่วงเวลาเช่นนี้ผู้นำทางธุรกิจต่างต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบาก ทั้งการพยายามลดต้นทุนและคิดอย่างสร้างสรรค์เกี่ยวกับประสิทธิภาพในการดำเนินงานขององค์กร

NICE เป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในรอบ 30 ปี ร่วมกับ SINO S-Tech หุ้นส่วนที่เชี่ยวชาญในการให้บริการและคำปรึกษาเรื่องโซลูชั่นที่เชื่อถือได้ เราพร้อมที่จะช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ ในการดำเนินการอย่างเต็มที่ โดยสนับสนุนโครงการทางธุรกิจในปัจจุบัน เนื่องจาก RPA เป็นหนึ่งในสิ่งที่องค์กรให้ความสำคัญในการนำมาปรับใช้เทคโนโลยี เราจึงริเริ่มโครงการเพื่อช่วยให้องค์กรของคุณบรรลุประสิทธิภาพที่ดีขึ้น โดยมีต้นทุนที่ต่ำลง โดยเสนอ Licenses RPA ให้ใช้ฟรี เป็นเวลานานถึง 2 ปี

ด้วยความสามารถของ RPA ในมือ คุณจะทำอะไรได้มากขึ้นโดยใช้เงินน้อยลง เพราะเรารู้ว่าปีนี้เป็นปีที่การตัดสินใจมากมายล้วนแต่ยากลำบาก เราจึงเสนอเรื่องที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น  

Get NICE RPA Licenses
for Free

ปี 2020 เป็นปีที่ยากลำบาก ที่องค์กรต้องเจอทั้งแรงกดดันทางเศรษฐกิจ และมาตรฐานในการดำเนินงานที่ไม่สามารถลดลงได้ ผู้นำทางธุรกิจทั่วโลกต่างตัดสินใจอย่างหนักทุกวัน เพื่อให้องค์กรอยู่รอดในความเป็นจริงแบบ New Normal แต่การตัดสินใจง่ายๆ ครั้งนี้จะช่วยคุณได้

NICE RPA มีความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทั่วโลก ในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพการดำเนินงานและต้นทุนที่ดีขึ้นสำหรับทุกองค์กร และเรามีโซลูชั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถรับมือกับพายุเศรษฐกิจโลกครั้งนี้ได้ดีขึ้น

เรารู้ว่า NICE RPA มีสามารถในการใช้งานได้อย่างอิสระ เหมาะกับทุกองค์กรในโลก และนี่คือเหตุผลที่เราตัดสินใจ เพื่อช่วยบรรเทาแรงกดดันในการดำเนินงานที่คุณกำลังเผชิญ  

Robotic Process Automation (RPA) คือตัวคูณพนักงานเสมือนของพนักงานจริงที่คุณมีอยู่ ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ RPA องค์กรต่างๆ สามารถเพิ่มผลผลิตได้อย่างมากโดยไม่ต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการสรรหาหรือฝึกอบรมพนักงานใหม่ ระบบอัตโนมัติ RPA ถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับงานที่ทำให้พนักงานของคุณทำงานช้าลงหรือน่าเบื่อสำหรับพวกเขาที่ต้องทำ RPA จะปฏิบัติตามกฎทางธุรกิจที่มีโครงสร้าง แต่ก็สามารถรวมเข้ากับเครื่องมือ AI เพื่อให้ได้กระบวนการทำงานอัตโนมัติที่ชาญฉลาด

How Does It ?

Step 1

กรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราดำเนินการตามคำขอของคุณ

Step 1

คุณจะได้รับการติดต่อจาก SINO S-Tech เพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการในการติดตั้งของคุณ

Step 3

ลงนามข้อตกลงบริการกับ SINO S-TECH ในการติดตั้ง RPA ที่คุณต้องการ

Step 4

รับ Licenses RPA ที่พร้อมใช้งานจริงฟรีและเริ่มทำงานอัตโนมัติ!

ข้อตกลงและเงื่อนไข
  • Licenses ฟรี สำหรับโซลูชัน RPA Unattended เท่านั้น (Standard LICENSE EDITION)

  • Licenses สามารถใช้งานได้นานถึง 2 ปี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในปีที่ 3 จะมีค่า Licenses ราคา $ 5,800 ต่อ License ต่อปี

  • ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ และสามารถบอกยกเลิกในเวลาใดก็ได้ ล่วงหน้า 3 เดือน ก่อนที่จะสิ้นสุดการใช้งานปีที่ 2

  • Licenses ฟรีจะให้เฉพาะตามข้อตกลงที่ลงนามกับพาร์ทเนอร์ของ NICE ที่ได้รับการรับรอง ที่เลือกโดยลูกค้า

  • ไม่จำกัดจำนวน Licenses ฟรีที่ต้องการ

  • ข้อเสนอนี้ใช้ได้เฉพาะกับลูกค้าใหม่ของ NICE เท่านั้น

  • ข้อเสนอพิเศษเฉพาะทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ SINO-STECH

  • อ่าน FAQ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อ