Robotic Process Automation (RPA)

NICE RPA เป็นซอฟต์แวร์โรบ็อตที่ติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ ที่มีความสามารถในการจัดการงานที่ต้องทำซ้ำๆ จำเจด้วยขั้นตอนกระบวนการเดิมๆ ที่ผู้ดูแลระบบต้องคอยตรวจสอบงานจากพนักงานที่เป็นมนุษย์ทุกวัน งานประเภทที่สามารถดำเนินการได้อย่างอิสระโดยไม่จำเป็นต้องมีการแทรกแซงของมนุษย์ ปล่อยให้พนักงานไปทุ่มเทความสำคัญกับงานที่สร้างมูลค่าให้กับธุรกิจที่มากขึ้นด้วย RPA กลายเป็นเทคโนโลยีที่ถูกเลือกใช้อย่างรวดเร็วสำหรับองค์กรต่างๆ

องค์กรที่ยอมรับและ RPA ไปใช้ทั้งในแผนกต้อนรับส่วนหน้า สำนักงานและแผนกบริการที่ใช้ร่วมกัน ต่างก็ยอมรับกับผลสำเร็จที่ได้และ ROI ที่เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน

Neva-rpa
Neva-RPA

Some of the benefits of NICE Robotic Automation include:

  • เพิ่มปริมาณงาน – หุ่นยนต์เร็วกว่ามนุษย์และทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
  • มั่นใจในการปฏิบัติตาม – โรบ็อตให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ 100%
  • ลดต้นทุน – หุ่นยนต์ 10 ตัวสามารถทำงานได้เทียบเท่าพนักงาน 100 คน
  • เพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงาน – ให้พนักงานมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมที่สร้างมูลค่าให้กับธุรกิจ
  • ปรับขนาดได้อย่างง่ายดาย – เมื่อองค์กรของคุณเติบโตขึ้นคุณสามารถขยายจำนวนของ Robotic Automation ให้ตรงกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของคุณได้อย่างง่ายดาย

Unattended Versus Attended Automation

– Unattended หุ่นยนต์ที่ไม่จำเป็นต้องมีใครดูแล ช่วยให้พนักงานเป็นอิสระจากการกระบวนการของงานที่น่าเบื่อหน่าย

– Attended หุ่นยนต์ที่ทำงานร่วมกับพนักงานบนเดสก์ท็อป เป็นเสมือนผู้ช่วยในกระบวนการทำงานของพนักงาน

– การผสมผสานระหว่างระบบอัตโนมัติทั้งแบบ Attended และ Unattended ทำให้กระบวนการมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ไม่จำเป็นต้องให้กระบวนการอัตโนมัติของ attended bots หยุดทำงานเมื่อพบข้อยกเว้น แต่สามารถแจ้งเตือนมนุษย์ให้รับทราบและแก้ไขข้อผิดพลาดของกระบวนการได้แบบเรียลไทม์แทน จากนั้นโฟลว์อัตโนมัติก็จะกลับมาทำงานต่อได้โดยไม่จำเป็นต้องหยุดชะงัก

Automation Finder

นวัตกรรม Automation Finder ที่ไม่เหมือนใครของ NICE ใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์การทำงานบนเดสก์ท็อปและการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อระบุกระบวนการทางธุรกิจที่เหมาะสมที่สุดในการทำให้เป็นอัตโนมัติได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้มั่นใจว่าการปรับใช้ RPA จะประสบความสำเร็จ

Adding More Cognitive Intelligence to Your Robotic Automations

RPA เป็นโซลูชันแบบ standalone รองรับระบบอัตโนมัติที่อิงจากข้อมูลที่มีโครงสร้าง เนื่องจากองค์กรต่างๆ ต้องการเพิ่มความหลากหลายของกระบวนการทำให้เป็นอัตโนมัติ พวกเขาต้องการรวมข้อมูลจากแหล่งที่มาที่ไม่มีโครงสร้าง (เช่นเอกสารที่สแกนอีเมลและจดหมาย) นั่นคือที่มาที่ทำให้โซลูชันทาง AI เข้ามามีบทบาท

แพลตฟอร์มแบบเปิดของ NICE Robotic Automation ได้รับการออกแบบมาเพื่อผสานรวมกับเทคโนโลยี AI ชั้นนำมากมาย เช่น Optical Character Recognition (OCR), แชทบอทและเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงเพื่อสนับสนุนกระบวนการทางธุรกิจที่ซับซ้อนมากขึ้นโดยอัตโนมัติ

ติดต่อสอบถาม เรื่องโซลูชั่นกับเรา ว่าจะให้ RPA เข้าไปช่วยให้องค์กรองคุณก้าวล้ำไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็วได้อย่างไร